Các Mẹo hiệu quả nhất cho bảo trì Koi Pond

Thực hiện kiểm tra nước liên tục để tránh các vấn đề chungchủ ao Koi có thể phải đối phó với các vấn đề như mưa axit và chất thải của cá quá mức và dòng chảy chất dinh dưỡng phong phú. Để ở trên đầu trang của những vấn đề thường gặp nhưng nghiêm trọng, nó là rất cao nên để thực hiện kiểm tra nước liên tục.

Mặc dù đó là sự thật rằng cá Koi có thể dễ dàng đưa về chăm sóc, chất lượng nước kém có thể gây ra ngay cả những cá hardiest để bị các vấn đề về sức khỏe.

Duy trì nhiệt độ thích hợp

Người dân sống ở vùng lạnh hơn không nên lo lắng, họ sẽ được hạnh phúc để biết rằng Koi có thể sống sót trong những tháng mùa đông. Khi băng tiền gửi trên bề mặt nước, những con cá cơ bản có thể ngủ đông dưới bề mặt. Để được ở bên an toàn hơn, bạn nên sử dụng một nổi làm tan băng để duy trì một cái lỗ trên băng cho trao đổi khí thích hợp.

1

tránh overfeeding

Trong nuôi cá Koi của bạn là một trong những thực hành unhealthiest và nên tránh bằng mọi giá. Tuy nhiên, khi ăn bạn nên mất rằng cơ hội để đánh giá cá Koi của bạn chặt chẽ. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện bất kỳ bệnh hay bị thương đã xảy ra cho cá. Overfeeding có thể dẫn đến chất lượng nước nghèo mà bản thân nó có thể bắt đầu một loạt các vấn đề bổ sung xuống đường. Những vấn đề này bao gồm amoniac cao và nitrit trong nước để thối vây cá của bạn.

2

Đúng duy trì tất cả các vật ao Koi của bạn

Các nguồn cung cấp thường bao gồm một hệ thống tốt lọc chất lượng, một máy bơm mạnh, protein skimmer, hệ thống thông khí và tiệt trùng tia cực tím. Ví dụ, máy bơm nước được sử dụng để bơm nước vào và ra khỏi ao mà viện trợ trong việc duy trì chuyển động của nước thích hợp trong ao.

3

Hệ thống lọc kết hợp với protein skimmer là rất hữu ích trong việc giữ nước sạch và lành mạnh cho Koi của bạn . Như đã đề cập trước đây , một nổi làm tan băng có thể hữu ích trong việc duy trì sự trao đổi khí thích hợp trong ao trong những tháng lạnh hơn.   Không có nghi ngờ rằng cá Koi là một trong những cá duyên dáng và hấp dẫn nhất để giữ .

4

Một điều thú vị về Koi là họ cũng có tuổi thọ khá phong nha (bạn có thể mong đợi 15-20 năm và trong một số trường hợp lâu hơn nữa) . Tuy nhiên , nếu bạn không chăm sóc đúng đắn của họ, họ sẽ không thể sống đến tiềm năng của họ . Đối với một phạm vi bảo hiểm toàn diện hơn về bảo trì koi bấm vào đây.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s