Dung tích ao nước:

Lựa chọn đúng loại và kích thước của máy bơm ao Koi là một quyết định rất quan trọng trong việc đảm bảo Koi của bạn có một môi trường sạch sẽ khỏe mạnh và bạn có tối thiểu các vấn đề với vấn đề bảo dưỡng và sức khỏe.

Cùng với các bộ lọc , máy bơm ao là phần quan trọng nhất của thiết bị cần thiết để chạy một Koi ao thành công . Có một lựa chọn tuyệt vời của các ao bơm có sẵn và việc chọn có thể gây nhầm lẫn cho lần đầu tiên Koi thủ môn.Cũng may là có một số hướng dẫn khi nói đến lựa chọn máy bơm ao có thể giúp bạn đưa ra quyết định thời gian chính xác đầu tiên . Đầu tiên, nó sẽ trả tiền cho bạn để làm việc ra dung lượng nước của ao của bạn một cách cẩn thận .

Quyết định những hạn chế ( nếu có) sẽ có để dòng nước, và từ đây tính toán công suất của máy bơm cần thiết để cung cấp các dòng chảy chính xác xung quanh ao hoặc tính năng nước . lượng nước = chiều dài x chiều sâu x chiều rộng x 6.25 = Gallons , tất cả các phép đo trong bàn chân . Để chuyển đổi sang Lít nhân gallon x 4,54 .

1

Các quy tắc thông thường của ngón tay cái là để chuyển qua toàn bộ nước ao của bạn thông qua hệ thống lọc mỗi 1-2 giờ . Tuy nhiên, như với hầu hết các quy tắc của ngón tay cái có những ngoại lệ . Hầu hết mọi người có ao rất lớn của 5000 gallon ( 22,700L ) hoặc hơn , có xu hướng lưu thông nước ao của họ xung quanh mỗi hai giờ -Ba . Điều này tránh các chi phí chạy máy bơm ao vô cùng lớn .

Nước Tốc độ dòng:Khi lựa chọn ao bơm điều quan trọng là phải nhớ được những hiệu quả nâng nước lên một tầm cao và di chuyển nó qua một chiều dài của đường ống sẽ có trên tốc độ dòng chảy của nước. Các máy bơm phải được lựa chọn trên cơ sở số lượng nước chảy nó sẽ cung cấp vào thời điểm mà các nước đi vào hệ thống lọc, hoặc trả về cho các ao, không phải là tốc độ dòng chảy tối đa. máy bơm ao thường được đánh giá bằng tốc độ dòng chảy tối đa của họ, đến thẳng ra của máy bơm không có sức đề kháng.

2

Tuy nhiên tốc độ dòng chảy thực tế ra khỏi cuối của một chạy đường ống dài có thể sẽ ít hơn đáng kể. Ví dụ, một Oase Aquamax 12000 bơm sản xuất 2600 lít / giờ (12000L) đo trực tiếp từ các máy bơm, nhưng ở một đầu (chiều cao) của 3 feet (1M) nó đã giảm xuống 2.100 gallon (9,600L) và 6 feet nó đã giảm xuống 1.580 gallon (7200L). Hầu hết các máy bơm ao sẽ hiển thị một loạt các lưu lượng cho chiều cao khác nhau, vì vậy nó là một vấn đề đơn giản của việc lựa chọn một trong đó sẽ cung cấp cho bạn tốc độ dòng chảy bạn cần ở mức độ cao ta được bơm lên.

3

Cho phép thêm khoảng 10% trên đó để giải thích cho sự chậm lại của các máy bơm như nó lứa tuổi. Trong số các loại máy bơm ao nuôi:quyết định tiếp theo của bạn có thể có được việc nên chọn máy bơm chìm, hoặc một máy bơm bên ngoài và sự lựa chọn này sẽ chắc chắn bị ảnh hưởng bởi kích thước ao. máy bơm bên ngoài bình thường doanh thu một lượng lớn nước, khiến chúng không phù hợp cho các ao nhỏ, nhưng rất hữu ích cho các ao nuôi Koi lớn.

4

Nếu ao của bạn nhỏ hơn 13.500 lít (khoảng 3000 Gallon) năng lực, sau đó bạn có thể có toopt cho một máy bơm chìm, và nó là tốt hơn nếu bạn biết một chút về những trước. Với một cái ao nhỏ, bạn phải cẩn thận về sự lựa chọn của bạn của máy bơm để bạn có thể được hoạt động dưới những điều kiện biên cho Koi. Xem xét thông qua các quảng cáo máy bơm để xem những gì các năng lực đánh giá, và các tính năng, các khác nhau unitsare và trước khi bạn thực hiện mua hàng của bạn, nói chuyện với người có sở thích khác có thể có một số lời khuyên tốt để cung cấp cho bạn.

5

Một nguồn tin hữu ích của các thông tin về giá xăng được khuyến khích và hiệu suất là Hướng dẫn của người mua được công bố trên Tạp chí Koi mỗi tháng. Oase làm làm cho một máy bơm chìm mà cũng có thể được chạy như một máy bơm bên ngoài, và điều này chắc chắn là giá trị xem xét.Bạn cũng nên xem xét rằng Koi giữ là một sở thích mà phát triển về bạn , và khi lỗi cắn, sau đó bạn luôn muốn nhiều hơn chỉ là một chút từ nó .

Một ao 4500 lít có thể một năm do đó , chứng minh là quá nhỏ và bạn sẽ được xây dựng lại nó . Một số người giữ Koi tiến bộ thông qua ao 1-5 , mỗi một lớn hơn và lớn hơn lần trước. Rất nhiều tiền là lãng phí theo cách này và nó luôn luôn là tốt nhất để đi cho các ao lớn nhất mà bạn có thể dự tính – ngay lúc đầu .

6

Bơm chìm:quyết định tiếp theo của bạn có thể có được việc nên chọn máy bơm chìm, hoặc một máy bơm bên ngoài và sự lựa chọn này sẽ chắc chắn bị ảnh hưởng bởi kích thước ao. máy bơm bên ngoài bình thường doanh thu một lượng lớn nước, khiến chúng không phù hợp cho các ao nhỏ, nhưng rất hữu ích cho các ao nuôi Koi lớn.

http://hocakoidep.com/dich-vu/thiet-ke-ho-ca-koi.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s