So sánh Chi phí điều hành điện Đối với các giá trị tốt nhất

Có ao cá koi riêng của bạn cung cấp nhiều lợi ích cho sự yên tĩnh và tính thẩm mỹ của cảnh quan ngoài trời của bạn. cá Koi được cho là cá tuyệt đẹp nhất của thế giới. Họ đang tìm kiếm sau khi không chỉ cho vẻ đẹp của họ, nhưng cũng cho tác dụng làm dịu được sản xuất trong khi xem chúng bơi lội một cách duyên dáng dưới nước.

ao cá Koi mang vẻ đẹp tự nhiên và một bầu không khí hòa bình cho bất kỳ khu vườn. Bể nước thường được đặt ở sân sau thêm vào giá trị tổng thể của ngôi nhà. Lợi ích này chứng tỏ sức ảnh hưởng nhất trong quá trình bán lại. Việc bảo trì dễ dàng ao cá koi cũng làm cho nó hấp dẫn hơn cho người mua tiềm năng và thuận tiện hơn cho các chủ nhà hiện tại. Koi, còn được gọi là cá chép Nhật Bản, đã được phát triển ở Trung Quốc cho thực phẩm. khả năng thích ứng linh hoạt của họ hợp tác tốt với những trở ngại khí hậu và nước phải đối mặt với gia đình trong thời gian đó.

Tùy Kits Koi Pond

Koi là một loại cá chép cảnh Nhật Bản thường được gọi là Nishikigoi, và ao koi rất hữu ích cho cho bạn một chỗ nhẹ nhàng để thư giãn sau một ngày dài và cuối cùng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trên tưới cây. Khi quyết định có cài đặt một hồ koi trong khu vườn của bạn là một lựa chọn tốt cho bạn, bạn nên liên hệ với một chuyên nghiệp để xác định xem phong cảnh của bạn có phù hợp với một tính năng như vậy. Russell Technologies bộ koi ao được tạo ra để hỗ trợ thiết kế ao tùy chỉnh của bạn. Không có nhiều cấu hình thiết kế của bạn để phù hợp với một đóng gói sẵn “ao-trong-hộp”. hệ thống ao của chúng tôi là hoàn toàn tùy chỉnh! Vì vậy, hãy sáng tạo của bạn chạy hoang dã và chúng tôi sẽ giúp bạn khung hệ thống xung quanh tầm nhìn của bạn.

1

 

Koi Pond Kits

những người đam mê Koi vui mừng! Russell Technologies bộ hồ koi rất dễ hiểu và dễ dàng để cài đặt. Mỗi bộ tính năng tùy chọn cho tùy chỉnh. Lợi ích này cho phép các bộ hồ koi để phù hợp với thiết kế của bạn mong muốn. cửa hàng hàng đầu của chúng tôi và cửa hàng trực tuyến cung cấp một loạt các bộ dụng cụ bao gồm một loạt các kích cỡ ao gồm HBV-18 cho 3.000 gallon, HBV-21 cho 5000, HBV-28 cho 10.000 gallon và HBV-36 cho 16.000 gallon. Mỗi bộ hồ koi chứa 25+ mảnh thành phần cơ bản bao gồm các tùy chọn thích của người dùng mở rộng cho phần cụ thể. Tại russellwategardens.com chúng tôi có một bộ sưu tập đầy đủ các hướng dẫn từ “làm thế nào để sử dụng bộ dụng cụ koi ao” để “làm thế nào để xây dựng một hồ koi”. Bấm vào trên để kiểm tra xem nó ra!

Chi phí điều hành điện của máy bơm và thiết bị Pond

2

Watts x 24 giờ ÷ 1000 kW x tỷ kilowatt x ngày trong tháng

( Amps x Volts = Watts )

Ví dụ : Máy bơm A

400 watt

400 x 24 ÷ 1000 x $ 0,08 x 30 = 23,04 $ hàng tháng Chi phí điều hành x 12 tháng = $ 276,48 Chi phí vận hành hàng năm

3

 

Ví dụ : Máy bơm B

200 watt

300 x 24 ÷ 1000 x $ 0,08 x 30 = 17,28 $ Chi phí hoạt động hàng tháng x 12 tháng = $ 207,36 Chi phí vận hành hàng năm

4

Bơm B sẽ giúp bạn tiết kiệm $ 69,12 mỗi năm của cuộc sống của bơm qua bơm A.

So sánh Chi phí điều hành điện Đối với các giá trị tốt nhấtKhi so sánh các máy bơm, điều quan trọng là không chỉ so sánh giá cả, nhưng chi phí vận hành điện. Một máy bơm có thể có giá thấp hơn so với khác nhưng có một chi phí điều hành điện cao hơn nhiều. Một chi phí điều hành điện cao hơn sẽ có giá tiền nhiều hơn đối với cuộc sống của bơm. Nếu một máy bơm là ít tốn kém bằng 60,00 $ nhưng chi phí $ 69,00 cho mỗi năm để hoạt động ….

5

bạn sẽ được chi tiêu nhiều hơn trong chi phí điều hành điện hơn so với các máy bơm có giá thấp hơn trong dài hạn. Nếu bạn tiết kiệm 60,00 $ lên phía trước và nó chi phí trên một máy bơm mà chi phí bạn $ 69,00 THÊM MỖI NĂM trong chi phí vận hành điện, bạn sẽ phải trả cao hơn gấp đôi chi phí của máy bơm đắt hơn so với cuộc sống của bơm. Hạ Chi phí điều hành điện là một giá trị tốt hơnKhi so sánh các máy bơm, so sánh lưu lượng nước, chiều cao đầu, giá cả, công suất, và chi phí vận hành điện.

6

Điều này sẽ đảm bảo bạn mua một máy bơm với value.Value tốt nhất trong thời gian dài luôn luôn là một chi phí thấp hơn trong dài hạn. Một máy bơm ít tốn kém để mua không phải luôn luôn là ít tốn kém nhất để hoạt động …. do đó, làm bài tập ở nhà bạn …. so sánh không chỉ có giá, nhưng lưu lượng nước và sức mạnh cần thiết để cung cấp nước.

http://hocakoidep.com/dich-vu/thiet-ke-ho-ca-koi.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s